Wonderful Spa

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng vị khách khó tính nhất

Wonderful spa

Chạm ngõ ước mơ - Nơi Chăm sóc chuyên sâu cho da và dáng Kết hợp Y học cổ truyền

Wonderful Spa

Trị liệu nhức mỏi theo phương pháp Y Học Cổ Truyền cực kỳ hiệu quả

Combo chống đột quỵ

Hạn chế nguy cơ gây ra đột quỵ cực hiệu quả

Trị đau nhức khớp gối

ĐAU NHỨC KHỚP GỐI - AI SẼ HAY GẶP PHẢI???

????⛈Thời tiết thay đổi khiến cơ thể mệt mỏi, các khớp xương bị đau nhức, khó chịu,... đây là một dấu hiệu lâm sàng của nhiều căn bệnh về xương khớp như: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp gối…

???? Liệu pháp trị liệu đả thông kinh lạc của vùng khớp gối với 12 loại thảo dược y học cổ truyền. Đặc biệt khi kết hợp với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho vùng khớp gối giúp lưu thông khí huyết, tăng sức bền bỉ của cơ và phục hồi sức khỏe cho cơ vùng khớp gối.

???? NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐAU KHỚP GỐI:

- Sụn bao bạc đầu xương bị bào mòn,bị rách

- Bao hoạt bị sơ hóa hoặc bị tuyến dịch

- Đầu xương bị khuyết lõm

- Dây chằng bị hóa vôi tạo nên gai xương, khuyết xương hẹp khe khớp, trong quá trình duy chuyển các đầu xương sẽ va chạm và sát trực tiếp vào nhau làm tổn thương dẫn đến lệch trục, vẹo khớp biến dạng khớp. Lâu ngày các xương bị tổn thương quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng cứng khớp và mất khả năng vận động. Về lâu về dài sẽ gây ra các biến chứng nặng như: tràn dịch khớp, rách sụn khớp, đức gân dây chằng, thoát vị biến dạng khớp, nặng hơn sẽ bị tàn phế.

???? LƯU Ý:

✅ Kết hợp ngủ trước 23h khuya giúp phục hồi các khí huyết kinh mạch lạc.

✅ Bài tập ở nhà: mỗi ngày bò giống em bé khoảng 10 phút giúp tăng sức dẻo dai và phục hồi khớp gối bị lão hoá và tổn thương.

0789908809